1 vài cách kéo dài thời gian quan hệ ở nam bạn nên tham khảo

26-03-2018 07:54:58 Xem 240824 lượt

Cách quan hệ lâu ra đây là vấn đề mà chắc chắn những ai bị XTS đều muốn biết câu trả lời. Việc cánh đàn ông thường xuyên bị XTS sẽ làm cho bạn đời cảm thấy ức chế và không được thỏa mãn.

Ở trong các bài viết trước, chúng tôi đã mang tới cho bạn những cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam. Và chắc chắn bạn cũng đã cảm nhận được hiệu quả mà nó mang lại. Và tất nhiên ở trong lần quay trở lại này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những phương pháp mới giúp bạn hoàn toàn có thể làm chủ được bản lĩnh phái mạnh của mình cũng như hoàn toàn có thể có được những cuộc yêu chất lượng nhất để thỏa mãn bạn tình.

Dừng lại và tiếp tục linh hoạt

Nếu như muốn kéo dài thời gian quan hệ cho nam thì việc linh hoạt trong cuộc yêu là điều vô cùng cần thiết. Nếu khi bạn đã cảm thấy mình chuẩn bị lên đỉnh lúc này hãy tạm dừng lại để được cơn cực khoái đi qua sau đó hãy tiếp tục điều này sẽ giúp bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ cũng như dễ dàng có thể kiểm soát được khoái cảm của mình để gia tăng thêm chất lượng trong các cuộc yêu một cách tốt nhất.

>>Xem thêm: cách kéo dài thời gian khi quan hệ cho nam.Giúp não suy nghĩ đến các vấn đề khác

Đừng quá tập trung vào các cuộc yêu hãy để sóng não bộ của mình suy nghĩ đến những vấn đề khác. Đây cũng là một trong những giải pháp để giúp bạn có thể tăng cường và kéo dài thời gian quan hệ cho nam một cách tốt nhất. Bởi đối với việc bạn chỉ thường xuyên nhớ tới việc mình đang lâm trận thì chắc chắn rằng sẽ gia tăng thêm khoái cảm của người khiến bạn xuất tinh một cách nhanh chóng nhất

Yêu lần 2

Một giải pháp tiếp theo mà bạn cũng nên tham khảo để kéo dài thời gian quan hệ cho nam một cách tốt nhất là bạn nên yêu lần 2. Với lần thứ 2 này chắn rằng chất lượng cuộc yêu trong lần quan hệ thứ hai sẽ khiến cho bạn vô cùng bất ngờ về khả năng cũng như thế thời gian. Tuy nhiên đây lại là một trong những phương pháp mà chúng tôi không khuyến khích bởi nó còn tùy thuộc vào sức khỏe của người tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

Hi vọng rằng với những chia sẻ chúng tôi đã mang tới cho bạn ở trong bài viết trên sẽ giúp bạn làm chủ động hơn trong việc kéo dài thời gian quan hệ cho nam một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công. Đừng quên truy cập vào website: https://kingsmen.vn để chúng tôi được mang tới cho bạn những sự tư vấn tốt nhất.

Liên hệ: kingsmen
Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Ngân hàng Nam Á, 201 - 203, CMT8, P.4, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: 02839290059