Thương hiệu máy xông hơi mini

12-09-2017 16:45:45 Xem 1348 lượt

 


Tham khảo giá các loại máy xông hơi tại :http://bontamnhapkhau.vn/gia-san-pham-may-xong-hoi-mini-dung-trong-gia-dinh


Trên thị trường hiện nay có đa số thương hiệu máy xông hơi mini giành cho gia đình như máy xông hơi Amazon, máy xông hơi Gunsan, máy xông hơi Sika chính hãng… được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều hơn cả.


Máy xông hơi Sika được chế tạo trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Nhật và lắp ráp tại Việt Nam. Với mức giá dao động từ 7-15 triệu tùy theo các dòng KW không giống nhau, máy được thiết kế những mức công suất 3,5kw; 4,5kw; 6kw; 9kw; 12kw; 15kw; 18kw, máy được bảo dưỡng của chính hãng 5 năm về phần thân vỏ và 1 năm về phần linh điện tử bên trong của máy.


Đây cũng là dòng máy xông được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm sử dụng, với mẫu mã tinh tế, thiết kế nhỏ gọn, máy xông hơi Amazon cũng là một trong các nhãn hàng máy thu hút được nhiều người tiêu dùng bây giờ. Tùy thuộc vào diện tích của phòng tắm mà bạn có thể chọn lựa dòng mức công suất 4,5kw; hay 6kw; hay 9kw để bảo đảm đem đến hiệu quả cao khi dùng. Các sản phẩm máy xông hơi Amazon có giá bán dao động từ 7,5 triệu -> 15 triệu. Các bạn có thể tham khảo giá sản phẩm máy xông hơi Amazon ở dưới đây:


Máy xông hơi Gunsan: Là hãng máy xông tới từ Hàn Quốc và lắp đặt tại Việt Nam. Với mẫu máy xông hơi ướt mức giá dao động từ 5.5 Triệu tới 10 triệu. Còn máy xông hơi khô giá cả dao động từ 7.5 Triệu tới 11 triệu. 

Trên đây là giá tiền cơ bản của dòng máy xông hơi mini sử dụng trong gia đình. Để có thể mua được loại máy xông hơi của chính hãng các bạn có thể tới trực tiếp địa điểm showroom Bếp Nam Anh chúng tôi để được xem và lựa chọn sản phẩm. Truy cập theo hotline bepnamanh.Com để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

trang web hướng dẫn thủ thuật chương trình Online

Xem nhanh các tin về khoa học công nghệ

Giới thiệu, review, nhận xét về các sản phẩm công nghệ